[tintuc]

Công ty cổ phần cơ khí Gmek chuyên cung cấp máy thổi khí chính hãng và dịch vụ bào trì, sửa chữa máy thổi khí. Sửa chữa bơm hút chân không. GMEK cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho tất cả các dòng máy thổi khí đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam: dresser roots, máy thổi khí robuschi , máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí longtech, máy thổi khí Heywel, máy thổi khí shinmaywa, máy thổi khí anlet, máy thổi khí KFM , máy thổi khí longtech, máy thổi khí aerzen, máy thổi khí Mapner ....Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dầy dặn kinh nghiệm. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, trên toàn quốc. 

Khảo sát, kiểm tra hiện trạng máy thổi khí.

Đây là công việc đầu tiên quan trọng của việc sửa chữa máy thổi khí

Các công việc gồm:

- Đầu tiên, khi nhận được yêu cầu kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa máy thổi khí của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đến trực tiếp để kiểm tra tình trạng của máy và thu thập thông tin kỹ thuật của máy.
- Xác định tình trạng của máy và thống nhất phương án sửa chữa.
- Báo giá cho khách hàng chi phí bảo dưỡng sửa chữa và giá các vật tư cần thay thế

Kiểm tra tình trạng máy thổi khí

Các bước sửa chữa máy thổi khí.

Bước 1: Tháo rời các chi tiết bộ phần của máy thổi khí. Sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để tháo rời các bộ phận của máy thổi khí.

Bước 2: Làm sạch các chi tiết máy thổi khí bằng dầu

Bước 3: Kiểm tra đánh giá tình trạng của các bộ phận của máy thổi khí.

Bước 4: Thiết kế chế tạo, phục hồi các chi tiết máy bị hỏng

chế tạo cách quạt masyt hổi khí tại gmeck

Bước 5: Thay mới toàn bộ vòng bi, phớt chặn dầu, Gioăng làm kín...

Bước 6: Tổng hợp, vệ sinh làm sạch toàn bộ các chi tiết bộ phận của máy thổi khí chuẩn bị cho lắp ghép.

các bước sửa chữa máy thổi khí

Bước 7: Lắp ghép và căn chỉnh máy thổi khí: Đây là bước quan trọng bậc nhất, quyết định trực tiếp đên chất lượng của quá trình sửa chữa bảo dưỡng máy thổi khí. Quá trình lắp ghép và căn chỉnh máy thổi khí được thực hiện bởi chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm, và được sử dụng các trang thiết bị đồ gá, máy móc hỗ trợ chuyên dụng để lắp ghép và căn chỉnh máy thổi khí.

Bước 8: Kiểm tra thông số khe hở của máy trước khi chạy thử.

Bước 9: Chạy thử, kiểm tra nghiệm thu thiết bị: Kiểm tra các thông số làm việc của máy thổi khí nằm trong giới hạn cho phép: Độ ồn, nhiệt độ, rùng động, lưu lượng và áp suất...

Bước 10: Bàn giao máy thổi khí sau sửa chữa lại cho đơn vị chủ quản, chuyển sang chế độ bảo hành sản phẩm.

Công ty cổ phần cơ khí GMEK cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy thổi khí tin cậy, Giá dịch vụ sửa chữa chữa máy thổi khí rẻ nhất thị trường

Hotline: 0916.297.765 - Email: Cokhigmek@gmail.com

[/tintuc]