Máy thổi khí shangu

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban] [mota] Thương hiệu: Máy thổi khí Shangu.
Model: RSR 100
Bảo Hành: 18 tháng.
Lưu lượng: 3,75 - 10,31 m3/phút.
Áp suất Max: 9,8 - 98 Kpa.
Công suất: 4 - 18,5 KW.
[/mota] [chitiet]

1. Thông số kỹ thuật của máy thổi khí shangu SSR 100

Máy thổi khí dạng roots blower.
- Nhà sản xuất: Shangu - CN
- Model: RSR100.
- Qmax= 10,31 m3/phút, Hmax=98kpa
- Công suất: từ 4 tới 18,5 Kw/380V/50Hz, tuỳ chọn động cơ IE3 tiết kiệm điện
- Phụ kiện đầy đủ bao gồm: đầu thổi, khung máy, van an toàn, van một chiều, đồng hồ áp suất, ống giảm thanh đầu vào, giảm thanh đầu ra, cacte, pulley, dây curoa
- Bảo hành: 24 tháng

2. Tính năng nổi bật của máy thổi khí shangu RSR 100.

Làm việc ổn định và có độ bền cao: Máy thổi khí shangu được chế tạo dự trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật ISO 9001, Toàn bộ các chi tiết bộ phận của máy thổi khí shangu được gia công trên máy CNC đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, Toàn bộ các vòng bi, phớt dầu đều nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng ( SKF, NSK, KOYO, NTN) và sản xuất riêng để dùng cho máy thổi khí shangu.
Bôi trơn ổ bi bằng dầu chất lượng cao: Máy thổi khí shangu được thiết kế bôi trơn bằng dầu ở cả hai phía ổ bi, giúp tăng tuổi thọ của vòng bi, giúp máy làm việc ổn định trong thời gian dài, Tốt hơn với việc sử dụng mỡ bôi trơn.
Máy làm việc êm: Cánh gió được thiết kế dạng 3 thùy, trên vỏ máy có thiết kế các rãnh thoát khí ở đầu xả, làm giảm dòng chẩy ngược đột ngột của khí nén, qua đó dẫn đến giảm tiếng ốn và xung lực cho cánh gió. Roto được cân bằng động trên máy CNC qua đó giúp máy thổi khí Shangu hoạt động êm ái, và ít rung động.
Hiêu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng: Máy thổi khí Shangu được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Máy được thiết kế làm việc với lưu lượng lớn lên đến 276 m3/phút, và áp suất cao đến 98 Kpa. Các máy làm việc với áp suất cao trên 58 Kpa có hệ thống làm mát ổ bi và buồng dầu bằng nước làm mát, qua đó nâng cao tuổi thọ của vòng bi và dầu bôi trơn.
Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt: Máy thổi khí shangu được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Cổ phần Cơ khí GMEK. Máy được bảo hành 2 năm, các vật tư thay thế được cung cấp chính hãng. Được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật 24/7.

3. Các ứng dụng của máy thổi khí shangu RSR 100.

máy thổi khí shangu

– Sục khí cho hệ thống xử lý nước thải
– Sục khí đáy cho trang trại nuôi tôm thâm canh siêu năng suất
– Sục khí cho bể massage, bể cá coi
– Thổi khí nóng cho các công đoạn sấy kim loại (mạ kẽm, bọc dây cáp điện…)
– Thổi sạch bề mặt kim loại trước khi và sau khi cán
– Thổi vật liệu trong hệ thống vận chuyển bằng đường ống (air conveyer)
– Hút chân không trong đóng gói bao bì
– Hút chân không trong hệ thống kết tinh siêu nhanh
– Cấp khí áp lực cao cho lò đốt
Tham khảo thêm dịch vụ: Sửa chữa máy thổi khí, sửa chữa bơm hút chân không trục vít, sửa chữa máy ép bùn ly tâm, máy thổi khí robuschi [/chitiet]