[tintuc]

Bơm chân không cánh quay là thiết bị thu hút chân không tương đối chính xác, trong quá trình vân hành, chúng ta cần bảo dưỡng đúng cách để nâng cao hiệu suất và tuổi thọ. Liên quan đến việc sửa chữa và bảo dưỡng máy bơm chân không cánh quay, những điểm sau đây là phương pháp chúng tôi đã đúc kết trong nhiều năm thực tế. 

Hướng dẫn sửa chữa bơm hút chân không cách quay

Nhưng vấn đề cần chú ý khi sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì bơm hút chân không cách quay

1) Nghiêm cấm bơm khí trong thời gian dài. Công việc không dầu và ít dầu bị nghiêm cấm. Một van chân không nên được lắp đặt tại kết nối giữa hệ thống bơm và bơm chân không, và nên đóng kênh này trước khi tắt để ngăn không cho chân không chảy ngược vào hệ thống bơm! Đảm bảo rằng hệ thống bơm không có khí ăn mòn.

2) Nghiêm cấm sử dụng các loại dầu khác. Đảm bảo sử dụng dầu chân không chuyên nghiệp. Thường xuyên kiểm tra mức dầu, nếu không đạt yêu cầu thì phải điều chỉnh lại cho phù hợp. Khi bơm chân không đang chạy, mức dầu phải đạt đến tâm của tiêu chuẩn dầu.

3) Thường xuyên kiểm tra chất lượng dầu, nếu phát hiện dầu chân không bị nhũn và giảm chất lượng thì nên thay dầu chân không kịp thời để đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường.

4) Thời hạn thay dầu, sửa chữa bơm hút chân không do người sử dụng quyết định tùy theo điều kiện sử dụng thực tế và liệu nó có đáp ứng được các yêu cầu về tính năng hay không. Nói chung, khi một máy bơm chân không mới được sử dụng để loại bỏ khí sạch và khô, nên thay dầu một lần sau mỗi 100 giờ hoạt động. Sau khi không thể nhìn thấy bột kim loại đen trong dầu, thời hạn thay dầu chân không có thể được kéo dài một cách thích hợp trong tương lai.

5) Trong các trường hợp bình thường, máy bơm chân không cánh quay nên được đại tu sau 2000 giờ hoạt động, kiểm tra mức độ lão hóa của đệm cao su, kiểm tra xem tấm van xả có bị nứt hay không, và làm sạch bụi bẩn bám trên tấm van và van xả. ghế. Làm sạch các bộ phận trong toàn bộ buồng bơm chân không, chẳng hạn như rôto, cánh quay, lò xo, v.v. Nó thường được làm sạch bằng xăng và làm khô. Sau khi làm sạch các bộ phận bằng cao su, hãy lau khô chúng bằng vải khô. Khi vệ sinh và lắp ráp, hãy xử lý cẩn thận và cẩn thận các va đập.

6) Dọn dẹp đường ống một cách có điều kiện để đảm bảo rằng đường ống không bị tắc nghẽn.

7) Sau khi lắp ráp lại, nên tiến hành chạy thử, nói chung là không tải, chạy không tải trong 2 giờ và thay dầu hai lần. Vì trong quá trình làm sạch sẽ còn sót lại một lượng chất bay hơi nhất định trong hộp bơm chân không, sau khi bay hơi xong mới đưa vào làm việc bình thường.

8) Kiểm tra đường ống bơm chân không và các khớp nối xem có bị lỏng và rò rỉ khí không. Xoay bơm chân không bằng tay để xem nó có linh hoạt không

Đơn vị sửa chữa,bảo dưỡng, đại tu bơm hút chân không- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GMEK

Điện thoại : 0916 297 765

Website :http://baoduongmaythoikhi.com

Nhận sửa chữa máy bơm hút chân không tất cả các hãng: Adixen (Alcatel), Aerzen, Anesta Iwata, Busch, Edwards, FisherScientific, Gamma, Leybold, Pfeiffer, Tuthill-Kinney, Shinko, Savant, Shimadzu, Stokes, Ulvac, Varian, Welch, anlet,Shinko-seiki, osaka, Robuschi...

Chế độ bảo hành: 6-12 tháng

[/tintuc]