[tintuc]

Máy thổi khí- sục khí là thiết bị cần thiết trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, ngành công nghiệp nặng, nuôi trồng thủy hải sản...Máy thổi khí là một thiết bị đem đến một lượng khí Oxy lớn để đưa vào trong nước nhằm tạo ra bọt khí phục vụ trong việc nuôi vi sinh, nuôi trồng thủy hải sản, xử lý nước thải...ngoài ra máy thổi khí còn có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp lẫn nông nghiệp.Vậy bạn đã biết được máy thổi khí nào tốt nhất ? thương hiệu máy thổi khí nào uy tín nhất ? mức giá giao động máy thổi khí bao nhiêu ? hay ở đâu bán máy thổi khí giá rẻ nhất trên thị trường ?.

Công ty cổ phần cơ khí GMEK xin được giới thiệu về 10 hãng máy thổi khí- sục khí tốt nhất hiện nay.

Phân Loại Các loại máy thổi khí cơ bản

Dựa vào mục đích sử dụng là có thể chia máy thổi khí thành 3 loại: 

  • Máy thổi khí mini: Máy thổi khí mini có cấu tạo nhỏ gọn, công suất bé và phù hợp với việc sử dụng cho các khi vực nhỏ và vừa như sục bể cá, bể xử lý nước sinh hoạt, và các thùng cá vận chuyển trên xe tải đường dài…
  • Máy thổi khí con sò: được thiết kế dử dụng được cả chân không và áp lực, có khả năng đáp ứng yêu cầu của dòng khí nhỏ nhưng áp lực cao.giúp thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas, vận chuyển khí nén, cung ứng khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí...
  • Máy thổi khí công nghiệp: là loại máy có cấu tạo gồm motor và đầu thổi khí rời trục, có công suất lớn. Máy thổi khí này được sử dụng trong các hệ thống chuyền tải vật liệu bằng khí, hệ thống xử lý nước thải tập trung, hệ thống xi mạ điện, bể điều hòa, bể hiếm khí...dùng trong các lĩnh vực như khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải, giúp trộn đều nước thải và phòng ngừa phân hủy kỵ khí. .

Thống kê 10 thương hiệu máy thổi khí-sục khí tốt nhất hiện nay

1. Máy thổi khí longtech-ĐÀI LOAN
Máy thổi khí Longtech -xử lý nước thải

Máy thổi khí longtech có xuất xứ Đài Loan. Đây là thương hiệu máy thổi khí đài loan lâu đời, đã trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, từ năm 1982. Hiện nay Máy thổi khí Longtech đang được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc giá đông nam á, và châu Á. Ở Việt Nam Máy Thổi khí longtech được sử dụng rất phổ biến trong Lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, Nuôi trồng thủy hải sản, vận chuyển nguyên liệu .....Máy thổi khí Longtech là dạng máy thổi khí Root kiểu motor riêng , hiệu quả có lưu lượng và áp lực lớn phù hợp với nhiều công suất động cơ. Có thể điều chỉnh tốc độ quay của máy thổi khí bằng cách thay đổ lưu lượng và áp lực

Thống số kỹ thuật 

Model: LT40, LT50, LT65, LT80, LT100, ..., LT300,LT400.

Lưu lượng khí: từ 0.4 m3/min đến 362m3/min .

Áp suất: 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) - 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq)

2. Máy thổi khí ANLET - Nhật Bản

Anlet Co., LTD là hãng sản xuất máy thổi khí hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm Máy Thổi Khí Anlet đã được rất nhiều nhà máy sử dụng và đánh giá chất lượng tốt.

máy thổi khí anlet -Nhật Bản

ANLET là nhà sản xuất máy thổi khí chuyên nghiệp nhất và lớn nhất Nhật Bản với hơn 23 kiểu máy và chủng loại máy thổi khí khác nhau. Máy thổi khí Anlet/ Anlet Roots blower với nhiều ưu điểm vượt trội như: Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, sử dụng vòng bi đặc trủng tăng độ bền của máy, mẫu mã đa dạng phù hợp vời từng loại ứng dụng cụ thể,... Hiện nay máy Thổi khí Anlet đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trong Lĩnh vực Xử lý nước thải và nuôi trồng thủy hải sản.

Thông số kỹ thuật: 

Model: BE50H, BE65H, BE80H, BE100H, BE125H ,..., BE350H, BE400H.

Lưu lượng khí: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 250m3/min (15000m3/h).

Áp suất: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

Công suất motor: 1Hp (0.75kW) đến 400Hp (300kW).

3. Máy thổi khí Shinmaywa.
Máy thổi khí shinmaywa Nhật Bản

Máy thổi khí Shinmaywa là thương hiệu Máy thổi khí nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng thiết bị máy thổi khí ShinMaywa mang trong mình đặc trưng của con người Nhật Bản: bền bỉ, ổn định, hiệu quả tối đa và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm không ngừng được nghiên cứu và cải tiến từ sự phản hồi của khách hàng, điều đó đã giúp ShinMaywa giữ vững được vị thế nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải hàng đầu Nhật Bản cũng như có chỗ đứng trên thị trường quốc tế

Thông số kỹ thuật

Các model của máy: ARS50, ARS65, ARS80, ARS100, ARS125, ARS150, ARS200, ARS250,

Áp suất: Từ 10 Kpa - 80 Kpa.

Lưu lượng:1,3 m3/phút đến 82 m3/phút.

Công suất: 1,5 Kw đến 132 Kw.


4.Máy Thổi Khí Heywel - Đài Loan

Máy thổi khí Heywel-Đài Loan

Máy thổi khí Heywel Là loại máy được sản xuất tại Đài Loan bằng vật liệu tốt, với công nghệ hiện đại, tiên tiến, chất lượng có khả năng chịu được tác hại của môi trường , chống rò rỉ. Máy thổi khí Heywel tạo ra lượng khí lớn lại vừa ít tốn điện và không phát ra tiếng ồn. Hiện nay Heywel là thương hiệu máy thổi khí công nghiệp được nhiều công trình lớn về xử lý nước thải tin dùng bởi giá tốt và độ ồn thấp.

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

Motor đi kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

5. Máy thổi khí Trudean Đài loan

Máy thổi khí Trundean được dùng để thổi khí và xủ lý nước thải cần lượng Oxy cấp vào lớn, quá trình xử lý nước thải BOD cao. Máy thổi khí Trundean được sử dụng phổ biến trong các hệ thống cấp nước sạch, các nhà máy cấp nước, các hệ thống xử lý nước thải và chất thải, khu công nghiệp, công nghiệp chế biến, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp xi măng, lâm nghiệp, chế biến gỗ, hệ thống sấy khô, hệ thống xông hơi công nghiệp,công nghiệp in, công nghiệp chế biến và sản xuất giấy......Trundean là một trong 3 thương hiệu máy thổi khí Công Nghiệp Đài Loan có doanh số bán chạy nhất tại Thị trường Việt Nam.

Máy thổi khí trudean đài loan

6. Máy thổi khí Robuschi - ITalia.

ROBUSCHI Là hãng sản xuất máy thổi khí lâu đời của Italia, Chất lượng của dòng máy thổi khí Robuschi là không cần phải bàn cãi: Thiết kế tối ưu, kích thước nhỏ gọn, kết cấu máy vững chắc, máy chạy êm, tuổi thọ bền lâu, tiết kiệm điện. Tuy nhiên, giá thành của hãng máy này cao hơn so với các dòng máy của đài loan và trung quốc rất nhiều. Phù hợp với các công trình đòi hỏi độ bền cao.

Máy thổi khí Robuschi -italia

7. Máy thổi khí con sò Dargang - Đài Loan

Máy thổi khí con sò dargang cũng có thiết kế dạng con sò, công suất và ứng dựng giống máy thổi khí APP với chất lượng khá tốt, nói đến các dòng máy thổi khí con sò thì Dargang đang chiếm lĩnh thị trường phân khúc công suất nhỏ và vừa tại Việt Nam. Máy thổi khí Dargang được sử dụng nhiều trong công nghiệp xử lý nước thải, bơm oxy cho hồ nuôi cá, tôm,... Máy thổi khí Dargang chỉ có 1 loại duy nhất là đặt trên cạn

Thương hiệu Dargang mang đến sự bền bỉ và êm ái hơn so với các dòng thổi khí giá rẻ từ Trung Quốc.

Máy thổi khí con sò Dargang - đài Loan

8. Máy thổi khí APP -Đài Loan

Máy thổi khí APP được thiết kế giống hình con sò có công suất nhỏ nên được sử dụng cho việc cấp khí trong nuôi trồng thủy hải sản, nuôi vi sinh bể hiếm khí và cho bể xử lý nước thải.Máy thổi khí APP với mức giá rẻ được nhập khẩu từ Đài Loan, tuy nhiên chất lượng và độ bền cũng khá tốt nên đây là thương hiệu máy thổi khí con sò đang được khách hàng mua nhiều tại Việt Nam,Thương hiệu APP là một trong những thương hiệu Đài Loan được mua nhiều nhất về các dòng motor và máy bơm nước giá rẻ.

Máy thổi khí APP -Đài LoanĐơn vị cung cấp máy thổi khí- sục khí rẻ và sửa chữa máy thổi tốt Nhất

Nếu bạn đang tìm cho mình dòng máy thổi khí mà đang phân vân không biết dòng nào phù hợp và giá tốt nhất thì hãy liên hệ với Công Ty cổ phần cơ khí GMEK là đại lý phân phối của hơn 15 thương hiệu máy thổi khí các loại trên thế giới ,đảm bảo nhu cầu tất cả các dòng cho bạn, với đầy đủ MODEL có sắn tại kho cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn với đa dạng mức giá.Qúy khách sẽ nhận được các ưu đãi như GIAO HÀNH MIỄN PHÍ TẠI Hà Nội, được TƯ VẤN LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ ,hỗ trợ bảo hành dài hạn nhất theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.Hiện nay Công Ty đang áp dụng các chính sách cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ - CÔNG TY THƯƠNG MẠI với mức chiết khấu cực cao,Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua hay báo giá các dòng máy thổi khí công nghiệp vui lòng liên hệ HOTLINE hoặt GỬI MAIL BÁO GIÁ các nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách.Vui lòng truy cập website https://www.maythoikhigmek.com/ địa chỉ báo giá các dòng máy thổi hàng đầu Tại Việt Nam .

Tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi: Sửa chữa máy thổi khí, Sửa chữa bơm hút chân không trục vít, sửa chữa máy ép bùn ly tâm, Máy thổi khí shinmaywa, Máy thổi khí anlet, Máy thổi khí robuschi, máy thổi khí aerzen, máy thổi khí lontech...

[/tintuc]